| 003 | : | 3 |
| 008 | : | 8 |
| 040 | : | _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA |
| 245 | : | _ _ |a திருவருட்பிரகாச வள்ளலாரென்னும் சிதம்பரம் இராமலிங்கப்பிள்ளை அவர்கள் திருவாய்மலர்ந்தருளிய திருத்தணிகை சுப்பிரமணியா பதிகங்களும் நடராஜர் பேரில் கீர்த்தனைகளும் கண்ணிகளும்கும்மிகளும் அடங்கியிருக்கிறது - tiruvaruṭpirakāca vaḷḷalāreṉṉum citamparam irāmaliṅkappiḷḷai avarkaḷ tiruvāymalarntaruḷiya tiruttaṇikai cuppiramaṇiyā patikaṅkaḷum naṭarājar pēril kurttaṉaikaḷum kaṇṇikaḷumKummikaḷum aṭaṅkiyirukkiṟatu |b1 ஒன்பதாம் புத்த்கம் |c இஃது சிதம்பரம் பு. வே. சுந்தரம்பிள்ளை கேட்டுக்கொண்டபடி இவை சரவணபுரம் சண்முகமுதலியாரவர்களால் பார்வையிடப்பட்டு புரசைபாக்கம் ஏழுமலைப்பிள்ளையவர்களது விவேகவிளக்க அச்சுக்கூடத்திற் பதிப்பிக்கப்பட்டது |
| 260 | : | _ _ |a புரசைபாக்கம் |b விவேகவிளக்க அச்சுக்கூடம் |c 1890 |
| 300 | : | _ _ |a 16 p. |
| 500 | : | _ _ |a 3,6,7 th pages missing |
| 546 | : | _ _ |a In Tamil |
| 650 | : | _ _ |a சமயம் |
| 850 | : | _ _ |a சேகரிப்பு-உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் - cēkarippu-ulakat tamiḻārāycci niṟuvaṉam |
| 995 | : | _ _ |a TVA_BOK_0042688 |
| barcode | : | TVA_BOK_0042688 |
| book category | : | பேழை |
| cover | : |
|
| book | : |